lnwshop logo

บทความที่น่าสนใจ

เปรียบเทียบ เครื่องตั้งเวลาระบบไฟฟ้า กับ ระบบถ่าน อย่างไหนดีกว่ากัน ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ก่อนที่เราจะตัดสินใจ ลองดูข้อดีข้อเสียของเครื่องตั้งเวลารดน้ำทั้งสองเเบบ กันก่อนนะครับ ข้อดี ของเครื่องตั้งเวลาระบบไฟฟ้า + ไม่ต้องกังวลเรื่องถ่านอ่อน หรือ ถ่านหมด ไม่ต้องค่อยเปลี่ยนถ่าน + ตัวตั้งเวลามีให้เลือกหลายหลาย ควบคุมได้หลายโซน ตั้งโปรเเกรมได้หลายโปรเเกรม+ สามารถเลือกขนาดโซลินอยวาล์วได้ รองรับท่อขนาดใหญ่ + สามารถเลือกวาล์…
Tags :
สินค้าเสียหายจากการส่งไปรษณีย์ ทำยังไง ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สินค้าเสียหายจากการส่งโดยไปรษณีย์ไทย ทำไงดี? .. !!! ตามสถิติมักจะเกิด"อุบัติเหตุ" เฉลี่ย 1 ครั้ง ทุก 5 ปี นั้นหมายความว่า ภายใน 5 ปี คุณมีโอกาสเจอปัญหา สินค้าเสียหาย สูณหาย ล่าช้า 1 ครั้ง หรือ มากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับปริมาณการส่ง เเละ โชคชะตา"จากประสบการณ์ที่ส่งสินค้ามามากกว่า 10 ปี หลายครั้งที่เราได้รับสินค้าในสภาพเสียหายเชื่อเถ…
การดูเเลรักษาเครื่องตั้งเวลาในหน้าฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
เเนะนำการดูเเลรักษา เเละ ใช้งานเครื่องตั้งเวลารดน้ำในช่วงหน้าฝนกันครับ การดูเเลรักษาเครื่องตั้งเวลาในช่วงหน้าฝน สิ่งที่ควรระวังคือ นำ้ท่วมขัง เเละ ความชื้นในอากาศที่สูงขึ้น หากความชื้นเข้าไปสะสมในเเผงวงจร อาจทำให้เครื่องเกิดการลัดวงจร ทำงานผิดปกติได้ การติดตั้งในที่อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่ติดตั้งในพุ่มไม้ อย่าติดใกล้พื้นดิน ลดความเส…
Tags :
วิธีสั่งซื้อ ชุดพ่นหมอก (ยังไม่สมบูรณ์)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
วิธีสั่งซื้อชุดปั๊มพ่นหมอก Pump DC 12v1. เลือกจำนวนหัวพ่นที่ต้องการ 5/10/15/20 หัวพ่น : สินค้าในชุดจะประกอบตามรายละเอียดด้านล่างเหมือนกันหมด - Adapter เเปลงไฟบ้าน 220v เป็น 12v DC 5a- Pump เเรงดันต่ำ ไม่เกิน 10bar อัตราการให้น้ำ 4 ลิตรต่อนาที- กรองดูด พร้อมสายดูดน้ำเข้าปั๊ม 1.5 เมตร- ตัวเเปลงต่อน้ำออกเข้าท่อ Micro PE 4 mm - สาย …
วิธีคำนวณหัวให้น้ำ สำหรับบ้านเรือนทั่วไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
เป็นคำถามที่ถูกถามกันเข้ามาเยอะมาก - ใช้หัวพ่นให้น้ำ เเบบไหนดี? - ใช้กี่หัวดี ? - เเรงดันน้ำวัดยังไง ? ฯลฯ คำถามพวกนี้ ถ้าถามมาลอยๆ ไม่มีข้อมูลให้ .... ตอบไม่ได้ เเต่บทความนี้...ช่วยหาคำตอบให้ครับปัญหาที่ผมเจอเวลาให้คำเเนะนำคือความเข้าใจของเเต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน มากสำหรับบางคน ก็อาจจะน้อยไปสำหรับบางคน มีหลายท่านเข้าใจว่า ปริมาณน…
ทำสปริงเกอร์ ป๊อปอัพ เเบบบ้านๆ ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ย้อนกลับไป 6 เดือนก่อน ... อยากทำสปริงเกอร์ ป๊อปอัพ สำหรับรดสนามโดยเฉพาะ เห็นสะดวก สวย ไม่มีสายยางเกะกะสายตา เลยตัดสินใจหาข้อมูลลองทำดูใช้มา 6 เดือน ทุกอย่างเรียบร้อยดี ผลออกมาประทับใจ วันนี้เลยมารีวิวเผื่อใครสนใจอยากจะลองเอาไปลองทำดูก็สามารถทำได้เอง ปกติเค้าจะเดินท่อให้เรียบร้อยก่อนปูหญ้า เเต่ผมมาคิดได้หลังปูหญ้าไปเเล้ว ผิดหลัก…
ซ่อมหญ้า ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ .. วันนี้จะมาเเนะนำวิธีการซ่อมหญ้ากันครับ หลังจากที่ปลูกหญ้ามาได้เกือบปี ก็ได้เวลาซ่อมให้สนามหญ้ากลับมาสวยเหมือนเดิม(กรุะทู้เเนะนำหญ้า เเละ การปูหญ้า อ้่านได้ที่ : www.watertimerreview.com/article/36)หลังจากที่เราปลูกไปสักระยะ ดินมักจะมีการทรุดตัวลง ทำให้สนามไม่เท่ากัน เวลาตัดหญ้าก็จะไม่สวย เพราะบริเวณที่เป็นหลุมจะเห็…
แนะนำระบบ น้ำหยด + ท่อไมโคร PE 4มม (เหมาะสำหรับบ้าน เเละ คอนโด)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
พี่ๆหลายคนอยากเดินระบบรดน้ำ เเต่ติดตรงที่หาซื้ออุปกรณ์ลำบาก โดยเฉพาะการขนย้ายท่อPE ที่มีขนาดใหญ่ ถ้าไม่มีรถก็อาจจะซื้อลำบาก .. วันนี้เลยจะมาเเนะนำ การเดินระบบน้ำหยด โดยท่อไมโครPE 4มม ซึ่งจะเหมาะสำหรับพื้นที่ไม่ใหญ่มาก เช่น เเนวตันไม้ข้างบ้าน ระบบสวนเเนวตั้งเล็กๆ ระเบียงคอนโด ฯลฯจุดเด่นของการเดินระบบเเบบนี้ คือ ง่าย สะดวก ติดตั้ง…
อิฐประสาน : ม้านั้งอเนกประสงค์ / ที่ทิ้งเศษใบไม้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงเจอปัญหาเวลา ตัดหญ้า หรือ ตัดเเต่งต้นไม้ เเล้วไม่มีที่ทิ้ง จะเอาลงถุงดำก็เปลือง ไปเทกองไว้ใต้ต้นไม้ก็ดูไม่สะอาดตา จะขนไปทิ้งก็สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายวันนี้เลยจะมาเเนะนำทำที่ทิ้งเศษใบไม้ เเบบง่ายๆเเต่ดูดี เเละ ทำได้เอง สำหรับพี่ๆที่ยังพอมีพื้นที่ครับ เมื่อก่อนเวลาตัดเเต่งต้นไม้ จะมีเศษกิ่งไม้เยอะมาก วิธีเเก้ปัญหาคือ ตัดเป็นท…
จุดเด่นของ ระบบน้ำหยด + วิธีคำนวณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ระบบน้ำหยด เป็นระบบที่ผมมักจะใช้เป็นตัวเลือกเเรกๆ ในการวางระบบรดต้นไม้ริมรั้วที่เป็นเเนว เช่น โมก ไทร สน คริสติน่า หรือ การให้น้ำในกระถาง ฯลฯ จุดเด่นของระบบน้ำหยด - ให้น้ำได้ตรงจุด ไม่เลอะเทอะ ฟุ้งเหมือนหัวพ่น- ไม่ต้องการเเรงดันน้ำมาก - ค่อยๆปล่อยน้ำ ทำให้ดินรับน้ำได้ทัน น้ำไม่ไหลไปจุดอื่น- ความคุมปริมาณการจ่ายน้ำได้ดี ทำให้ประห…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 95 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม589,574 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด391,496 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2560
Fanpage ร้าน 
ซื้อของร้านนี้
ั่นใจ ได้ของ 100%
ิดต่อสอบถาม

Tel : 094-748-8883
(10.00 - 20.00น.)

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top