lnwshop logo

บทความที่น่าสนใจ

“ข้อต่อสวมเร็ว” .... อุปกรณ์ที่จะทำให้การทำสวนง่ายขึ้นเยอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา
วันนี้ผมจะมาแนะนำอุปกรณ์ ที่ทำให้เราสะดวกขึ้น และ ประหยัดเวลามากขึ้น กับการใช้สายยางรดน้ำครับ (บทความนี้ผมเชื่อว่าพี่ๆส่วนใหญ่รู้กันอยู่แล้ว แต่ผมขออนุญาตเขียนเพื่อเป็นประโยชน์กับ มือใหม่ที่นะครับ) สมัยก่อนเวลาเราเดินสายยางเรามักจะใช้ห่วงแหวนรัดยึดสายยางเข้ากับก๊อก พอยึดเสร็จจะเคลื่อนย้ายสายยางไปจุดอื่นก็ลำบาก บ้างคนเลยซื้อสายยา…
รีวิว เเนะนำการวางระบบ รดน้ำต้นไม้ สำหรับบ้านเรือน .. ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับ .. วันนี้เลยจะมาเเนะนำการเดินท่อ PE สำหรับรดน้ำต้นไม้ในบ้าน เเละ เทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้ทำงานได้ง่าย เเละ ไวขึ้นครับ การเดินระบบรดน้ำต้นไม้ ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้น ต้นไม้ได้น้ำตามจุดที่เราต้องการ ไม่เลอะเทอะ ไม่มีสายยางยาวๆกองไว้ บ้านดูสะอาดตามากขึ้น เเละ ประหยัดในระยะยาว สายยางรดน้ำต้นไม้ถ้าโดนเเดดจัด ใช้งานหนัก ไม่กี…
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นอนาล๊อก โซลินอยวาล์ว WTR-201
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นอนาล๊อก โซลินอยวาล์ว WTR-201 รายละเอียดสินค้า : - เกลียวน้ำเข้า เกลียวในขนาด 1"นิ้ว เเละ มีตัวเเปลง3/4"นิ้ว ให้ - เกลียวน้ำออก เกลียวนอกขนาด 3/4"นิ้ว (เเถมข้อต่อสวมเร็วตัวผู้) - ระบบโซลินอยวาล์ว ต้องการเเรงดันน้ำในการเปิดปิดวาล์ว (ขั้นต่ำ 0.5bar) - อุณหภูมิการใช้งานไม่เกิน…
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นอนาล๊อก บอลวาล์ว WTR-101
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นอนาล๊อก บอลวาล์ว WTR-101 รายละเอียดสินค้า : - เกลียวน้ำเข้า เกลียวในขนาด 3/4"นิ้ว - เกลียวน้ำออก เกลียวนอกขนาด 3/4"นิ้ว (เเถมข้อต่อสวมเร็วตัวผู้) - ระบบบอลวาล์ว ขนาดรูเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 เซนติเมตร - อุณหภูมิการใช้งานไม่เกิน 60c องศาเซลเซียส - วาล์วรับเเรงดันน้ำได้ไม่เกิน 8 …
เครื่องตั้งเวลารดน้ำ มีกี่ประเภท ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ... วันนี้จะมาพูดถึงตัวตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ ว่ามีกี่ประเภท? เเต่ละประเภทเหมาะกับการใช้งานเเบบไหน? เเล้วกันนะครับ สอบถามเข้ามาเยอะ วันนี้เลยจะมาเเนะนำเพิ่มเติมครับ ลองอ่านดูเเล้วน่าจะมีประโยชน์ ทำให้รู้ว่าเราควรใช้ ตัวตั้งเวลารดน้ำ เเบบไหน กันนะครับ Timer หรือ ตัวตั้งเวลา มีหลายประเภท เเต่ถ้าจะให้จับเป็นกลุ่มหลักๆที่เกี…
แบบบ่อปลาคราฟ ขนาดเล็ก พร้อมเเบบ เเละ รีวิวสร้างบ่อปลาคราฟ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
- บทนำ - มีพี่ๆหลายคน ซื้อเครื่องตั้งเวลาไปทำระบบ over flow พอทำเสร็จก็กรุณาส่งรูปมาให้ดู .... เห็นเเล้วก็อยากมีบ่อสวยๆกับเค้าบ้าง เลยเป็นที่มาของกระทู้นี้ครับ ก่อนหน้า เคยมีปัญหาบ่อปลาเเตกร้าวจากรากต้นไม้ (อ่านย้อนหลังได้ >> "คลิ๊กที่นี้") พอจะทำบ่อใหม่ก็ตั้งใจว่าจะทำให้ดี ให้สวย เเละ ที่สำคัญต้องทนทาน.. เลยขอเเชร์ประสบกา…
แนะนำการเลือกซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เลือกยังไง "ดี" ? เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ จะเเบ่งเป็นสองประเภทตามเเหล่งพลังงาน1. ใช้พลังงานจากถ่าน 2. ใช้พลังงานจากไฟฟ้า จุดเด่น ของเครื่องตั้งเวลารดน้ำแบบใช้ถ่าน ติดตั้งง่าย ปลอดภัย ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า เหมาะสำหรับพื้นที่ไม่ใหญ่มาก บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม โรงเพาะชำเล็กๆติดตั้งเข้ากับก๊อกน้ำ ท่อPVC ท่…
หัวพ่นหมอก มีกี่ประเภท ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หัวพ่นหมอก มีกี่เเบบ ?หัวพ่นหมอกมีหลายรุ่น หลายเเบบ เเบ่งตามประเภทวัสดุหลักเป็นสองเเบบใหญ่ๆ (ที่ใช้ในการเกษตร ไม่พูดถึงที่ใช้ในอุตสาหกรรม) - สเเตนเลส - พลาสติก ข้อดี/เสีย หัวพ่นสเเตนเลสข้อดี ทนทาน ข้อต่อเเน่นหนา ใช้ได้นานหลายปี หัวพ่นมีขนาดเล็ก ละอองเล็ก พื้นไม่เปียก(หัวพ่นขนาด 0.3mm ติดสูงกว่า 2เมตร ภายนอก) ข้อเสีย ราคาสูง ต้อง…
ติด"เกจวัดแรงดันน้ำ" ติดตั้งหลักร้อย คุ้มค่าหลักหมื่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เเนะนำอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ ติดตั้งง่าย ราคาไม่เเพง ควรค่าเเก่การติดบ้านไว้ เเต่ไม่ค่อยมีใครติดกัน .... นั้นคือ เกจวัดแรงดันน้ำ การติดเกจเพื่อเช็ควัดแรงดัน ทำให้เราทราบเเรงดันน้ำประปา/ปั๊ม ที่เข้าตัวบ้านมีเเรงดันเท่าไร ไม่ต้องมาค่อยนั้งเดาวัดตามความรู้สึก หากอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านทำงานผิดปกติ เราก็สามารถรู้ได้ทันทีว่า เกิดม…
รีวิว เดินระบบหัวพ่นหมอก ลดความร้อน กรองฝุ่น ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้มาอัพเกรด ระบบพ่นหมอกที่บ้าน ที่ทำไว้เมื่อสองปีก่อน(2559) เลยมาอัพเดทข้อมูลในบทความให้นะครับ มารู้จักหัวพ่นที่ทำการ อัพเกรด ในรอบนี้นะครับ จะเป็นหัวพ่นแบบเนต้าฟิม สามารถถอดล้าง ทำความสะอาดได้ ทำให้ลดปัญหาเรื่องการอุดตันของหัวพ่นหมอกเเบบเดิมๆที่ใช้อยู่ เเละ ขนาดละอองน้ำก็เล็กกว่าเดิม(0.8mm) อีกด้วยหัวพ่นหมอกพลาสติก ความละเอ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 98 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม909,608 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด606,996 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท24 เม.ย. 2561

CATEGORY

Fanpage ร้าน 
ซื้อของร้านนี้
ั่นใจ ได้ของ 100%
ิดต่อสอบถาม

Tel : 094-748-8883
(10.00 - 20.00น.)

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก