lnwshop logo

บทความ

คำแนะนำการเลือกซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ชั่วโมงที่ผ่านมา
แนะนำการเลือกซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำ เครื่องตั้วเวลามีกี่ประเภท? เเต่ละประเภทเหมาะกับการใช้งานเเบบไหน? บทความนี้รวบรวม รายละเอียดทั้งหมด เกี่ยวกับเครื่องตั้งเวลารดน้ำมาให้เเล้วอ่านจบจะช่วยตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องตั้งเวลาให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งานได้ง่ายขึ้น ข้อควรทราบก่อนซื้อเครื่องตั้งเวลา ไม่ว่าประเภทไหนก็ตาม 1. สินค้าทุก…
รีวิว เเนะนำการวางระบบ รดน้ำต้นไม้ สำหรับบ้านเรือน .. ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ชั่วโมงที่ผ่านมา
สวัสดีครับ .. วันนี้เลยจะมาเเนะนำการเดินท่อ PE สำหรับรดน้ำต้นไม้ในบ้าน เเละ เทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้ทำงานได้ง่าย เเละ ไวขึ้นครับ การเดินระบบรดน้ำต้นไม้ ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้น ต้นไม้ได้น้ำตามจุดที่เราต้องการ ไม่เลอะเทอะ ไม่มีสายยางยาวๆกองไว้ บ้านดูสะอาดตามากขึ้น เเละ ประหยัดในระยะยาว สายยางรดน้ำต้นไม้ถ้าโดนเเดดจัด ใช้งานหนัก ไม่กี…
ติด"เกจวัดแรงดันน้ำ" ติดตั้งหลักร้อย คุ้มค่าหลักหมื่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 วันที่ผ่านมา
เเนะนำอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ ติดตั้งง่าย ราคาไม่เเพง ควรค่าเเก่การติดบ้านไว้ เเต่ไม่ค่อยมีใครติดกัน .... นั้นคือ เกจวัดแรงดันน้ำ ทางร้านไม่ขายเกจวัดเเรงดันนะครับ มาทำรีวิวแนะนำเฉยๆ หาซื้อตามร้านขายอุปกรณ์ประปาได้ทั่วไปเลยครับ การติดเกจเพื่อเช็ควัดแรงดัน ทำให้เราทราบเเรงดันน้ำประปา/ปั๊ม ที่เข้าตัวบ้านมีเเรงดันเท่าไร ไม่ต้องมาค่อยนั…
เปรียบเทียบ เครื่องตั้งเวลาดิจิตอล บอลวาล์ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
มีหลายคนยังสงสัย เเละ ได้รับข้อมูลผิดๆ ว่าสินค้าของเราไม่ได้เเตกต่างอะไรจากรุ่นทั่วไปในตลาด เเถมยังตั้งโปรเเกรมได้น้อยกว่า .... ><" ปีที่เเล้วผมเคยทำคลิปเปรียบเทียบไว้เเล้วใน YouTube เเต่เป็นเเค่การเปรียบเทียบทางกายภาพอาจจะไม่เห็นด้านในชัดเจนเท่าไร วันนี้เลยจะมีผ่าเครื่องให้เห็นด้านในกันดูชัดๆ เปรียบเทียบให้เห็นกันไปเลยว่า…
ปลูกหญ้าอะไรดี ? .. พร้อมวิธีขั้นตอนการปูหญ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Update#2 (13/07/2018) : ปูหญ้ารอบที่สาม รายละเอียอยูด้านล่างต่อจากของเดิมนะครับ ี่ร้านที่ทางร้านใช้บริการ ร้านหญ้า อมฤต ตลาดคำเที่ยง เชียงใหม่ โทร 088-831-2788 ...20/04/2016 สวัสดีครับ .... วันนี้จะมาเเนะนำเกี่ยวกับการปลูก "หญ้า" ครับ ... การปรับปรุงภูมิทัศน์ให้ดูสวยขึ้นด้วยวิธีที่ประหยัด เเละ ง่ายที่สุด ก็คือการ "ปูหญ้า" นี้เเห…
นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้องเรียน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
มาตรการคุ้มครองและรักษาความลับของผู้ร้องเรียน เพื่อเป็นการคุ้มครองสิทธิของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลที่กระทำโดยเจตนาสุจริตทาง www.WaterTimerReview.com จะปกปิดชื่อ ที่อยู่ หรือข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวผู้ร้องเรียนหรือผู้ให้ข้อมูลได้ และเก็บรักษาข้อมูลของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลไว้เป็นความลับ โดยจำกัดเฉพาะผู้รับผิดชอบในการดำ…
การจัดส่งสินค้าของทางร้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
หลังจากทำรายการสั่งซื้อ เเละ เเจ้งชำระเงินเรียบร้อย ทางร้านจะทำการตรวจสอบสินค้า เเละ แพคสินค้าให้พร้อมส่งภายใน 24ชั่วโมง หลังได้รับแจ้งโอนเงิน โดยทางร้านจะจัดส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันหยุดตามประกาศไปรษณีย์ไทย ทางร้านจะจัดส่งแบบ EMS โดยไปรษณีย์ไทย ระยะเวลาในการจัดส่ง ขึ้นอยู่กับพื้นที่ปลายทาง (จัดส่งจาก ไปรฯเชียงใหม่) โดยปกติเเล้ว…
Tags :
การติดตั้งเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ เพื่อยืดอายุการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
95% ของเครื่องตั้งเวลาที่มีปัญหาเสื่อมสถาพ ก่อนเวลาอันควรเกิดจากการติดตั้งที่ไม่เหมาะสมอยากใช้ได้นานๆ ติดตั้งตามคำเเนะนำด้านล่างนี้ครับ การติดตั้งเครื่องตั้งเวลาให้ใช้ได้นานๆ 3 อย่างที่สำคัญ "ติดตั้งในที่ร่ม อากาศถ่ายเทสะดวก ใช้กับน้ำสะอาด" 1. ตัวเครื่องทุกรุ่นป้องกันน้ำ(ฝน/พายุ) ไม่มีปัญหา เเต่ใช้ในน้ำไม่ได้ ห้าม ใช้ถุงพลาสติก …
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นดิจิตอล โซลินอยวาล์ว WTR-202
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นดิจิตอล โซลินอยวาล์ว WTR-202 รายละเอียดสินค้า : - เกลียวน้ำเข้า เกลียวในขนาด 3/4"นิ้ว - เกลียวน้ำออก เกลียวนอกขนาด 3/4"นิ้ว (เเถมข้อต่อสวมเร็วตัวผู้) - ระบบโซลินอยวาล์ว ต้องการเเรงดันน้ำในการเปิดปิดวาล์ว (ขั้นต่ำ 0.5bar) - อุณหภูมิการใช้งานไม่เกิน 60c องศาเซลเซียส - วาล์วร…
“ข้อต่อสวมเร็ว” .... อุปกรณ์ที่จะทำให้การทำสวนง่ายขึ้นเยอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้ผมจะมาแนะนำอุปกรณ์ ที่ทำให้เราสะดวกขึ้น และ ประหยัดเวลามากขึ้น กับการใช้สายยางรดน้ำครับ (บทความนี้ผมเชื่อว่าพี่ๆส่วนใหญ่รู้กันอยู่แล้ว แต่ผมขออนุญาตเขียนเพื่อเป็นประโยชน์กับ มือใหม่ที่นะครับ) สมัยก่อนเวลาเราเดินสายยางเรามักจะใช้ห่วงแหวนรัดยึดสายยางเข้ากับก๊อก พอยึดเสร็จจะเคลื่อนย้ายสายยางไปจุดอื่นก็ลำบาก บ้างคนเลยซื้อสายยา…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 99 บทความ

CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,035,198 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด692,183 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท16 ส.ค. 2561
Fanpage ร้าน 
ซื้อของร้านนี้
ั่นใจ ได้ของ 100%
ิดต่อสอบถาม

Tel : 094-748-8883
(10.00 - 20.00น.)

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก