lnwshop logo

บทความ

การจัดส่งสินค้าของทางร้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลังจากทำรายการสั่งซื้อ เเละ เเจ้งชำระเงินเรียบร้อย ทางร้านจะทำการตรวจสอบสินค้า เเละ แพคสินค้าให้พร้อมส่งภายใน 24ชั่วโมง หลังได้รับแจ้งโอนเงิน โดยทางร้านจะจัดส่งสินค้าทุกวัน ยกเว้นวันหยุดตามประกาศไปรษณีย์ไทย ทางร้านจะจัดส่งแบบ EMS โดยไปรษณีย์ไทย ระยะเวลาในการจัดส่ง ขึ้นอยู่กับพื้นที่ปลายทาง (จัดส่งจาก ไปรฯเชียงใหม่) โดยปกติเเล้ว…
Tags :
การติดตั้งเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ เพื่อยืดอายุการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
95% ของเครื่องตั้งเวลาที่มีปัญหาเสื่อมสถาพ ก่อนเวลาอันควรเกิดจากการติดตั้งที่ไม่เหมาะสมอยากใช้ได้นานๆ ติดตั้งตามคำเเนะนำด้านล่างนี้ครับ การติดตั้งเครื่องตั้งเวลาให้ใช้ได้นานๆ 3 อย่างที่สำคัญ "ติดตั้งในที่ร่ม อากาศถ่ายเทสะดวก ใช้กับน้ำสะอาด" 1. ตัวเครื่องทุกรุ่นป้องกันน้ำ(ฝน/พายุ) ไม่มีปัญหา เเต่ใช้ในน้ำไม่ได้ ห้าม ใช้ถุงพลาสติก …
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นดิจิตอล โซลินอยวาล์ว WTR-202
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นดิจิตอล โซลินอยวาล์ว WTR-202 รายละเอียดสินค้า : - เกลียวน้ำเข้า เกลียวในขนาด 3/4"นิ้ว - เกลียวน้ำออก เกลียวนอกขนาด 3/4"นิ้ว (เเถมข้อต่อสวมเร็วตัวผู้) - ระบบโซลินอยวาล์ว ต้องการเเรงดันน้ำในการเปิดปิดวาล์ว (ขั้นต่ำ 0.5bar) - อุณหภูมิการใช้งานไม่เกิน 60c องศาเซลเซียส - วาล์วร…
“ข้อต่อสวมเร็ว” .... อุปกรณ์ที่จะทำให้การทำสวนง่ายขึ้นเยอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้ผมจะมาแนะนำอุปกรณ์ ที่ทำให้เราสะดวกขึ้น และ ประหยัดเวลามากขึ้น กับการใช้สายยางรดน้ำครับ (บทความนี้ผมเชื่อว่าพี่ๆส่วนใหญ่รู้กันอยู่แล้ว แต่ผมขออนุญาตเขียนเพื่อเป็นประโยชน์กับ มือใหม่ที่นะครับ) สมัยก่อนเวลาเราเดินสายยางเรามักจะใช้ห่วงแหวนรัดยึดสายยางเข้ากับก๊อก พอยึดเสร็จจะเคลื่อนย้ายสายยางไปจุดอื่นก็ลำบาก บ้างคนเลยซื้อสายยา…
รีวิว เเนะนำการวางระบบ รดน้ำต้นไม้ สำหรับบ้านเรือน .. ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ .. วันนี้เลยจะมาเเนะนำการเดินท่อ PE สำหรับรดน้ำต้นไม้ในบ้าน เเละ เทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้ทำงานได้ง่าย เเละ ไวขึ้นครับ การเดินระบบรดน้ำต้นไม้ ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้น ต้นไม้ได้น้ำตามจุดที่เราต้องการ ไม่เลอะเทอะ ไม่มีสายยางยาวๆกองไว้ บ้านดูสะอาดตามากขึ้น เเละ ประหยัดในระยะยาว สายยางรดน้ำต้นไม้ถ้าโดนเเดดจัด ใช้งานหนัก ไม่กี…
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นอนาล๊อก โซลินอยวาล์ว WTR-201
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นอนาล๊อก โซลินอยวาล์ว WTR-201 รายละเอียดสินค้า : - เกลียวน้ำเข้า เกลียวในขนาด 1"นิ้ว เเละ มีตัวเเปลง3/4"นิ้ว ให้ - เกลียวน้ำออก เกลียวนอกขนาด 3/4"นิ้ว (เเถมข้อต่อสวมเร็วตัวผู้) - ระบบโซลินอยวาล์ว ต้องการเเรงดันน้ำในการเปิดปิดวาล์ว (ขั้นต่ำ 0.5bar) - อุณหภูมิการใช้งานไม่เกิน…
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นอนาล๊อก บอลวาล์ว WTR-101
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นอนาล๊อก บอลวาล์ว WTR-101 รายละเอียดสินค้า : - เกลียวน้ำเข้า เกลียวในขนาด 3/4"นิ้ว - เกลียวน้ำออก เกลียวนอกขนาด 3/4"นิ้ว (เเถมข้อต่อสวมเร็วตัวผู้) - ระบบบอลวาล์ว ขนาดรูเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 เซนติเมตร - อุณหภูมิการใช้งานไม่เกิน 60c องศาเซลเซียส - วาล์วรับเเรงดันน้ำได้ไม่เกิน 8 …
เครื่องตั้งเวลารดน้ำ มีกี่ประเภท ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ... วันนี้จะมาพูดถึงตัวตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ ว่ามีกี่ประเภท? เเต่ละประเภทเหมาะกับการใช้งานเเบบไหน? เเล้วกันนะครับ สอบถามเข้ามาเยอะ วันนี้เลยจะมาเเนะนำเพิ่มเติมครับ ลองอ่านดูเเล้วน่าจะมีประโยชน์ ทำให้รู้ว่าเราควรใช้ ตัวตั้งเวลารดน้ำ เเบบไหน กันนะครับ Timer หรือ ตัวตั้งเวลา มีหลายประเภท เเต่ถ้าจะให้จับเป็นกลุ่มหลักๆที่เกี…
แบบบ่อปลาคราฟ ขนาดเล็ก พร้อมเเบบ เเละ รีวิวสร้างบ่อปลาคราฟ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
- บทนำ - มีพี่ๆหลายคน ซื้อเครื่องตั้งเวลาไปทำระบบ over flow พอทำเสร็จก็กรุณาส่งรูปมาให้ดู .... เห็นเเล้วก็อยากมีบ่อสวยๆกับเค้าบ้าง เลยเป็นที่มาของกระทู้นี้ครับ ก่อนหน้า เคยมีปัญหาบ่อปลาเเตกร้าวจากรากต้นไม้ (อ่านย้อนหลังได้ >> "คลิ๊กที่นี้") พอจะทำบ่อใหม่ก็ตั้งใจว่าจะทำให้ดี ให้สวย เเละ ที่สำคัญต้องทนทาน.. เลยขอเเชร์ประสบกา…
แนะนำการเลือกซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เลือกยังไง "ดี" ? เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ จะเเบ่งเป็นสองประเภทตามเเหล่งพลังงาน1. ใช้พลังงานจากถ่าน 2. ใช้พลังงานจากไฟฟ้า จุดเด่น ของเครื่องตั้งเวลารดน้ำแบบใช้ถ่าน ติดตั้งง่าย ปลอดภัย ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า เหมาะสำหรับพื้นที่ไม่ใหญ่มาก บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม โรงเพาะชำเล็กๆติดตั้งเข้ากับก๊อกน้ำ ท่อPVC ท่…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 99 บทความ

CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม976,442 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด652,460 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท22 มิ.ย. 2561
Fanpage ร้าน 
ซื้อของร้านนี้
ั่นใจ ได้ของ 100%
ิดต่อสอบถาม

Tel : 094-748-8883
(10.00 - 20.00น.)

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก