lnwshop logo

บทความที่น่าสนใจ

ติด"เกจวัดแรงดันน้ำ" ติดตั้งหลักร้อย คุ้มค่าหลักหมื่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
วันนี้จะมาเเนะนำอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ ติดตั้งง่าย ราคาไม่เเพง มาเเนะนำ .... นั้นคือ เกจวัดแรงดันน้ำ การติดเกจเพื่อเช็คแรงดัน ทำให้เราทราบเเรงดันน้ำประปาที่เข้าตัวบ้านมีเเรงดันเท่าไร ไม่ต้องมาค่อยนั้งเดาวัดตามความรู้สึก หากอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านทำงานผิดปกติ เราก็สามารถรู้ได้ทันทีว่า เกิดมาจากเเรงดันน้ำที่ต่ำ หรือ อุปกรณ์เครื…
แนะนำการเลือกซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำ แบบสำเร็จรูป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ รุ่นไหน "ดี" ? เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ แบบสำเร็จรูปที่ทางร้านจำหน่ายจะมี 2 เเบบ คือ 1. ใช้พลังงานจากถ่าน 2. ใช้พลังงานจากไฟฟ้า จุดเด่น ของเครื่องตั้งเวลารดน้ำแบบสำเร็จรูป ติดตั้งง่าย ปลอดภัย ทำได้เอง พร้อมใช้งาน เหมาะสำหรับพื้นที่ไม่ใหญ่มาก บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม โรงเพาะชำเล็กๆติดตั้งเข้ากับก๊อก…
เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติแบบไหนดีกว่า ระหว่าง เครื่องตั้งเวลาแบบสำเร็จรูป กับ ระบบตู้คอนโทรล ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
"เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติแบบไหนดีกว่ากัน !!" ทางร้านเเนะนำให้ดูการใช้งาน.. ว่า “เครื่องตั้งเวลารดน้ำแบบไหน” ที่เหมาะกับเรา ? มาดูข้อดีข้อเสียของเครื่องตั้งเวลาสำเร็จรูป กับ ระบบตู้คอนโทรล(ไฟฟ้า) จุดเด่นของเครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบตู้คอนโทรล (ไฟฟ้า) : - ไม่ต้องกังวลเรื่องถ่านหมดแล้วต้องคอยเปลี่ยน - เลือกขนาดวาล์วไ…
Tags :
ซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ กับ Water Timer Review ดียังไง ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ กับ Water Timer Review ดียังไง ? 1. ขายเฉพาะสินค้าคุณภาพสูงเท่านั้น สินค้าในปัจจุบัน มีหลายเกรด ยี่ห้อเดียวกัน เเต่คุณภาพต่างกัน !!! ร้านเราขายเฉพาะสินค้าเกรดส่งเข้าสหภาพยุโรป เเละ ได้รับการับรองกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม [RoHs] 2. Water Timer Review จดทะเบียนพาณิชยอิเล็กทรอนิกส์ กับ ก…
สารบัญ .. บทความ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เนื่องจากบทความที่เราเขียนมีจำนวนมากพอสมควรเเล้ว เลยมาสรุปทำเป็นสารบัญ ให้กับผู้ที่สนใจศึกษาข้อมูลศึกษากัน ได้สะดวกขึ้นครับ "บทความทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของ WaterTimerReview.com ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกไปใช้เพื่อประโยชน์ทางการค้า เเต่ยินดีให้นำข้อมูลไปใช้สำหรับการศึกษาเพื่อเป็นประโยชน์กับชุมชน เเละ สังคม" หากนำข้อมูลไปใช้อ้างอิงรบก…
Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำ มีกี่แบบ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ... วันนี้จะมาพูดถึงตัวตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ ว่ามีกี่แบบ? เเต่ละประเภทเหมาะกับการใช้งานเเบบไหน? เเล้วกันนะครับ พี่ๆหลายคนสอบถามเข้ามา วันนี้เลยจะมาเเนะนำเพิ่มเติมครับ ลองอ่านดูเเล้วคิดน่าจะมีคำตอบว่า เราควรใช้ ตัวตั้งเวลารดน้ำ เเบบไหน กันนะครับ Timer หรือ ตัวตั้งเวลา มีหลายประเภท เเต่ถ้าจะให้จับเป็นกลุ่มหลักๆที่เกี่ยวข้…
นโยบายทางธุรกิจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เงื่อนไขการรับประกัน เเละ การเคลมสินค้าสินค้าทุกชิ้นทางเราตรวจสอบอีกครั้งก่อนจัดส่งเพื่อลดปัญหา ข้อผิดพลาด ที่อาจเกิดจากการผลิต เเต่อย่างไรก็ดีหากท่านได้รับสินค้าเเล้ว มีอาการผิดปกติให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ทาง Line: @watertimer เเจ้งชื่อผู้สั่งซื้อ รุ่นสินค้า พร้อมเเจ้งปัญหาที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่จะให้คำเเนะนำเบื้องต้นอย่างเร็วที…
รีวิว เเนะนำการวางระบบ รดน้ำต้นไม้ สำหรับบ้านเรือน .. ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ .. วันนี้เลยจะมาเเนะนำการเดินท่อ PE สำหรับรดน้ำต้นไม้ในบ้าน เเละ เทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้ทำงานได้ง่าย เเละ ไวขึ้นครับ การเดินระบบรดน้ำต้นไม้ ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้น ต้นไม้ได้น้ำตามจุดที่เราต้องการ ไม่เลอะเทอะ ไม่มีสายยางยาวๆกองไว้ บ้านดูสะอาดตามากขึ้น เเละ ประหยัดในระยะยาว สายยางรดน้ำต้นไม้ถ้าโดนเเดดจัด ใช้งานหนัก ไม่กี…
อายุการใช้งานของเรื่องตั้งเวลา / อายุการใช้งานของถ่าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
อายุการใช้งานของเครื่องตั้งเวลาที่เรานำเข้ามาจำหน่าย เเบ่งเป็น 2 ระบบตามวาล์ว - บอลวาล์ว : อายุการใช้งานจะอยู่ที่ 1ปี+ - โซลินอยวาล์ว : อายุการใช้งานจะอยู่ที่ 2ปี++ (หากติดตั้งดี ใช้ตามคำเเนะนำ จะยิ่งยืดอายุการใช้งาน) อายุการใช้งานของถ่าน หากเปิดปิดทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ติดตั้งในที่ร่ม - บอลวาล์ว : ถ่านจะใช้ได้ประมาณ 5 เดือน - โซ…
ความชื้น อันตรายหมายเลข 1 ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าไม่นับปัญหาที่เกิดจาก ข้อผิดพลาดของผู้ใช้งาน(used error) ปัญหาที่พบ กับ เครื่องตั้งเวลามากกว่า 50% สาเหตุมักเกิดจาก ปัจจัยที่ส่งผลต่อเครื่องตั้งเวลาอย่างอื่น เกือบทั้งหมด เราสามารถป้องกัน เเละ ควบคุมได้ โดนเเดด = หาอะไรมาบัง โดนฝน = เครื่องสามารถกันได้ หากติดตั้งตามคู่มือ น้ำมีตะกอนมาก = ติดตั้งกรองหยาบเสริม เเต่ที่ป้องกันได้…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 96 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม699,126 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด467,874 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท11 ธ.ค. 2560

CATEGORY

Fanpage ร้าน 
ซื้อของร้านนี้
ั่นใจ ได้ของ 100%
ิดต่อสอบถาม

Tel : 094-748-8883
(10.00 - 20.00น.)

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top