lnwshop logo
โหมดสีเทา
เปิด ปิด

บทความที่น่าสนใจ

นโยบายทางธุรกิจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เงื่อนไขการรับประกัน เเละ การเคลมสินค้าสินค้าทุกชิ้นทางเราตรวจสอบอีกครั้งก่อนจัดส่งเพื่อลดปัญหา ข้อผิดพลาด ที่อาจเกิดจากการผลิต เเต่อย่างไรก็ดีหากท่านได้รับสินค้าเเล้ว มีอาการผิดปกติให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ทาง Line: @watertimer เเจ้งชื่อผู้สั่งซื้อ รุ่นสินค้า พร้อมเเจ้งปัญหาที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่จะให้คำเเนะนำเบื้องต้นอย่างเร็วที…
รีวิว เเนะนำการวางระบบ รดน้ำต้นไม้ สำหรับบ้านเรือน .. ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สวัสดีครับ .. วันนี้เลยจะมาเเนะนำการเดินท่อ PE สำหรับรดน้ำต้นไม้ในบ้าน เเละ เทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้ทำงานได้ง่าย เเละ ไวขึ้นครับ การเดินระบบรดน้ำต้นไม้ ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้น ต้นไม้ได้น้ำตามจุดที่เราต้องการ ไม่เลอะเทอะ ไม่มีสายยางยาวๆกองไว้ บ้านดูสะอาดตามากขึ้น เเละ ประหยัดในระยะยาว สายยางรดน้ำต้นไม้ถ้าโดนเเดดจัด ใช้งานหนัก ไม่กี…
แนะนำการเลือกซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ แบบใช้ถ่าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ รุ่นไหน "ดี" ? เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ "ระบบถ่าน" จุดเด่น ของเครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบถ่าน ไม่ใช้ไฟฟ้า ไม่ต้องเดินสายไฟ ติดตั้งง่าย ปลอดภัย ทำได้เอง เหมาะกับพื้นที่ไม่ใหญ่มาก บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม โรงเพาะชำเล็กๆติดตั้งเข้ากับก๊อกน้ำ ตั้งเวลาเปิดปิด ใช้งานได้ทันที จะใช้น้ำประปา หรือ ถ้ามีปั๊มน้ำก…
อายุการใช้งานของเรื่องตั้งเวลา / อายุการใช้งานของถ่าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อายุการใช้งานของเครื่องตั้งเวลาที่เรานำเข้ามาจำหน่าย เเบ่งเป็น 2 ระบบตามวาล์ว - บอลวาล์ว : อายุการใช้งานจะอยู่ที่ 1ปี+ - โซลินอยวาล์ว : อายุการใช้งานจะอยู่ที่ 2ปี++ (หากติดตั้งดี ใช้ตามคำเเนะนำ จะยิ่งยืดอายุการใช้งาน) อายุการใช้งานของถ่าน หากเปิดปิดทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ติดตั้งในที่ร่ม - บอลวาล์ว : ถ่านจะใช้ได้ประมาณ 5 เดือน - โซ…
ความชื้น อันตรายหมายเลข 1 ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ถ้าไม่นับปัญหาที่เกิดจาก ข้อผิดพลาดของผู้ใช้งาน(used error) ปัญหาที่พบ กับ เครื่องตั้งเวลามากกว่า 50% สาเหตุมักเกิดจาก ปัจจัยที่ส่งผลต่อเครื่องตั้งเวลาอย่างอื่น เกือบทั้งหมด เราสามารถป้องกัน เเละ ควบคุมได้ โดนเเดด = หาอะไรมาบัง โดนฝน = เครื่องสามารถกันได้ หากติดตั้งตามคู่มือ น้ำมีตะกอนมาก = ติดตั้งกรองหยาบเสริม เเต่ที่ป้องกันได้…
การติดตั้งเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ให้เหมาะสม (เพื่อยืดอายุการใช้งาน)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
95% ของเครื่องตั้งเวลาที่มีปัญหาเสื่อมสถาพ ก่อนเวลาอันควรเกิดจากการติดตั้งที่ไม่เหมาะสมอยากติดตั้งให้ใช้ได้นานๆลองติดตั้งตามคำเเนะนำตามนี้ดูนะครับ เเนะนำการติดตั้งเครื่องตั้งเวลาเพื่อช่วยยืดอายุการใช้งาน3 ปัจจัยหลักที่สำคัญ "ติดตั้งในที่ร่ม อากาศถ่ายเทสะดวก ใช้กับน้ำสะอาด" 1. ตัวเครื่องทุกรุ่นป้องกันน้ำ(ฝน/พายุ) ไม่มีปัญหา เเต่ใ…
นโยบายความเป็นส่วนตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
www.WaterTimerReview.com ขอแจ้งให้ทราบถึงนโยบายของเว็บไซต์ของร้านค้า ในการรักษาความลับสำหรับข้อมูลของลูกค้า หรือบุคคลใดที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านค้า ดังต่อไปนี้ การติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ทางเว็บไซต์ www.WaterTimerReview.com จะติดต่อกับท่านผ่านทางอีเมล์และการโทรศัพท์เท่านั้น โดยจะพิจารณาติดต่อผ่านทางอีเมล์ก่อน โดยในส่วนห…
อิฐประสาน : ม้านั้งอเนกประสงค์ / ที่ทิ้งเศษใบไม้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงเจอปัญหาเวลา ตัดหญ้า หรือ ตัดเเต่งต้นไม้ เเล้วไม่มีที่ทิ้ง จะเอาลงถุงดำก็เปลือง ไปเทกองไว้ใต้ต้นไม้ก็ดูไม่สะอาดตา จะขนไปทิ้งก็สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายวันนี้เลยจะมาเเนะนำทำที่ทิ้งเศษใบไม้ เเบบง่ายๆเเต่ดูดี เเละ ทำได้เอง สำหรับพี่ๆที่ยังพอมีพื้นที่ครับ เมื่อก่อนเวลาตัดเเต่งต้นไม้ จะมีเศษกิ่งไม้เยอะมาก วิธีเเก้ปัญหาคือ ตัดเป็นท…
เปรียบเทียบ เครื่องตั้งเวลาระบบไฟฟ้า กับ ระบบถ่าน อย่างไหนดีกว่ากัน ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ก่อนที่เราจะตัดสินใจ ลองดูข้อดีข้อเสียของเครื่องตั้งเวลารดน้ำทั้งสองเเบบ กันก่อนนะครับ ข้อดี ของเครื่องตั้งเวลาระบบไฟฟ้า + ไม่ต้องกังวลเรื่องถ่านอ่อน หรือ ถ่านหมด ไม่ต้องค่อยเปลี่ยนถ่าน + ตัวตั้งเวลามีให้เลือกหลายหลาย ควบคุมได้หลายโซน ตั้งโปรเเกรมได้หลายโปรเเกรม+ สามารถเลือกขนาดโซลินอยวาล์วได้ รองรับท่อขนาดใหญ่ + สามารถเลือกวาล์…
Tags :
Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำ มีกี่แบบ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ... วันนี้จะมาพูดถึงตัวตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ ว่ามีกี่แบบ? เเต่ละประเภทเหมาะกับการใช้งานเเบบไหน? เเล้วกันนะครับ พี่ๆหลายคนสอบถามเข้ามา วันนี้เลยจะมาเเนะนำเพิ่มเติมครับ ลองอ่านดูเเล้วคิดน่าจะมีคำตอบว่า เราควรใช้ ตัวตั้งเวลารดน้ำ เเบบไหน กันนะครับ Timer หรือ ตัวตั้งเวลา มีหลายประเภท เเต่ถ้าจะให้จับเป็นกลุ่มหลักๆที่เกี่ยวข้…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 96 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม644,782 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด430,488 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท17 ต.ค. 2560
Fanpage ร้าน 
ซื้อของร้านนี้
ั่นใจ ได้ของ 100%
ิดต่อสอบถาม

Tel : 094-748-8883
(10.00 - 20.00น.)

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top