lnwshop logo

บทความที่น่าสนใจ

ซ่อมหญ้า ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ .. วันนี้จะมาเเนะนำวิธีการซ่อมหญ้ากันครับ หลังจากที่ปลูกหญ้ามาได้เกือบปี ก็ได้เวลาซ่อมให้สนามหญ้ากลับมาสวยเหมือนเดิม(กรุะทู้เเนะนำหญ้า เเละ การปูหญ้า อ้่านได้ที่ : www.watertimerreview.com/article/36)หลังจากที่เราปลูกไปสักระยะ ดินมักจะมีการทรุดตัวลง ทำให้สนามไม่เท่ากัน เวลาตัดหญ้าก็จะไม่สวย เพราะบริเวณที่เป็นหลุมจะเห็…
แนะนำระบบ น้ำหยด + ท่อไมโคร PE 4มม (เหมาะสำหรับบ้าน เเละ คอนโด)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
พี่ๆหลายคนอยากเดินระบบรดน้ำ เเต่ติดตรงที่หาซื้ออุปกรณ์ลำบาก โดยเฉพาะการขนย้ายท่อPE ที่มีขนาดใหญ่ ถ้าไม่มีรถก็อาจจะซื้อลำบาก .. วันนี้เลยจะมาเเนะนำ การเดินระบบน้ำหยด โดยท่อไมโครPE 4มม ซึ่งจะเหมาะสำหรับพื้นที่ไม่ใหญ่มาก เช่น เเนวตันไม้ข้างบ้าน ระบบสวนเเนวตั้งเล็กๆ ระเบียงคอนโด ฯลฯจุดเด่นของการเดินระบบเเบบนี้ คือ ง่าย สะดวก ติดตั้ง…
จุดเด่นของ ระบบน้ำหยด + วิธีคำนวณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
ระบบน้ำหยด เป็นระบบที่ผมมักจะใช้เป็นตัวเลือกเเรกๆ ในการวางระบบรดต้นไม้ริมรั้วที่เป็นเเนว เช่น โมก ไทร สน คริสติน่า หรือ การให้น้ำในกระถาง ฯลฯ จุดเด่นของระบบน้ำหยด - ให้น้ำได้ตรงจุด ไม่เลอะเทอะ ฟุ้งเหมือนหัวพ่น- ไม่ต้องการเเรงดันน้ำมาก - ค่อยๆปล่อยน้ำ ทำให้ดินรับน้ำได้ทัน น้ำไม่ไหลไปจุดอื่น- ความคุมปริมาณการจ่ายน้ำได้ดี ทำให้ประห…
เครื่องตั้งเวลารดน้ำ แบบไหนดีที่สุด ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
คำถามยอดนิยม ... เครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบถ่าน รุ่นไหนดีที่สุด ?เงื่อนไขที่ใช้ในการให้คำเเนะนำ : ใช้กับน้ำสะอาด ติดตั้งเหมาะสมตามคำเเนะนำ ใช้กับบ้านเรือนทั่วไป ถ้าเเรงดันน้ำดี น้ำประปาเเรง มีปั๊มน้ำช่วย คำตอบคือโซลินอยวาล์ว .. ราคาสูงกว่า เเต่ใช้ได้ยาวนานกว่า อายุการใช้งาน 2ปี+ ไม่ต้องเปลี่ยนถ่านบ่อยเพราะระบบนี้ใช้พลังงานต่ำ ส่วน…
เเนะนำเครื่องตั้งเวลารดน้ำ ระบบดิจิตอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
จุดเด่นของเครื่องตั้งเวลารดน้ำ เเบบดิจิตอล 1. ตั้งวันเวลา ได้อิสระ .. สามารถระบุวัน(จันทร์ - อาทิตย์) เเละ เลือกเวลาเปิดปิด อิสระ .. โดยตั้งเวลารดน้ำสูงสุดได้ 8 โปรเเกรม (8ครั้งในหนึ่งวัน) 2. มีหน้าจอเเสดงผล .. มีหน้าจอเเสดงเวลา เเละ สถานะการทำงานต่างๆชัดเจน สามารถตรวจสอบโปรเเกรมที่ตั้งไว้ได้ตลอด ไม่ต้องจำเองเหมือนระบบอนาล๊อก 3.…
ปัญหาที่พบบ่อย กับเครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบถ่าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
95% ของปัญหาที่สอบถามกันเข้ามา มักเกิดจาก "การติดตั้งไม่เหมาะสม ไม่อ่านคู่มือการใช้งาน ก่อนติดตั้ง" ทำให้เครื่องเสื่อมสภาพไว เเละ เสียก่อนเวลาอันควร "บทความนี้จึงรวมปัญหาที่พบบ่อยไว้ให้ครับ" 1. ไม่ติดตั้งให้เหมาะสมถูกต้อง ตามคำเเนะนำ เข้าใจว่า : เห็นว่าเครื่องกันน้ำได้ เเข็งเเรง เเน่นหน้า เลยคิดว่าติดตั้งเเนวไหนก็ได้ ไม่ติดตั้งเ…
Tags :
จุดเด่นของเครื่องตั้งเวลารดน้ำ ระบบอนาล๊อก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
จากประสบการณ์ตรงที่ใช้มาพอสมควร วันนี้เลยมาสรุป จุดเด่นของเครื่องตั้งเวลารดน้ำ "ระบบอนาล๊อก" ได้ตามนี้ครับ 1. ทนทาน ปัญหาน้อย .. เนื่องจากระบบอนาล๊อก มีปุ่มน้อย ทำให้โอกาสที่น้ำ หรือ ความชื้นจะเข้าตัวเครื่องยากกว่ารุ่นดิจิตอลที่มีปุ่มเยอะ 2. ตั้งค่าง่าย .. ปุ่มซ้ายตั้งความถี่ ปุ่มขวาตั้งระยะเวลาปล่อยน้ำ ปิดเเค่2ปุ่ม ตั้งค่าเสร็จ…
Rain Sensor เครื่องตรวจจับน้ำฝน .. จำเป็นมั้ย ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
มีพี่ๆสอบถามกันเข้ามาค่อนข้างเยอะ เกี่ยวกับตัวจับน้ำฝน ว่าทำไมถึงไม่ขาย ... ? ทั้งที่เครื่องบางรุ่นสามารถติดตั้ง Rain Sensor ได้ พี่ๆที่ิติดตามมาเเต่เเรก จะรู้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่เอามาขาย ผมจะทดลองใช้เองก่อน ผมรู้ตัวว่าเป็นคนค่อนข้างเยอะ ถ้ารู้สึกว่ามันมีอะไรที่ไม่ถูกใจ ผมก็ไม่เอามาขาย อะไรที่คิดว่าดี ราคาเหมาะสมถึงจะเอามาขาย สำห…
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมั้ต รุ่น Bluetooth โซลินอยวาล์ว WTR-303
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คู่มือการใช้งานเครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่น Bluetooth โซลินอยวาล์ว WTR-303 *** ระบบโซลินอยวาล์วต้องการแรงดันน้ำมากกว่า 0.5bar *** ** เชื่อมต่อตั้งค่าด้วย Bluetooth ระยะควบคุม 10 เมตร ไม่ใช่ Wifi ** ** ใช้มือถือเฉพาะตอนตั้งค่า ตั้งค่าเสร็จก็ปิด Bluetooth ได้เลย เครื่องจะจำโปรเเกรมที่ตั้งไว้ล่าสุด เเละ จะเเสดงผลเมื่อมีก…
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นอนาล๊อก บอลวาล์ว WTR-302
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คู่มือการใช้งาน : เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำอัตโนมัติ รุ่นอนาล๊อก บอลวาล์วคู่ WTR-302 รายละเอียดสินค้า : - เกลียวน้ำเข้า เกลียวในขนาด 1"นิ้ว เเละ มีตัวเเปลง3/4"นิ้ว ให้ - เกลียวน้ำออก เกลียวนอกขนาด 3/4"นิ้ว (เเถมข้อต่อสวมเร็วตัวผู้) - ระบบบอลวาล์ว ขนาดรูเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 เซนติเมตร - อุณหภูมิการใช้งานไม่เกิน 60c องศาเซลเซียส - วา…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 96 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม743,977 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด498,303 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ม.ค. 2561

CATEGORY

Fanpage ร้าน 
ซื้อของร้านนี้
ั่นใจ ได้ของ 100%
ิดต่อสอบถาม

Tel : 094-748-8883
(10.00 - 20.00น.)

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top