lnwshop logo

บทความ

นโยบายทางธุรกิจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
เงื่อนไขการรับประกัน เเละ การเคลมสินค้าสินค้าทุกชิ้นทางเราตรวจสอบอีกครั้งก่อนจัดส่งเพื่อลดปัญหา ข้อผิดพลาด ที่อาจเกิดจากการผลิต เเต่อย่างไรก็ดีหากท่านได้รับสินค้าเเล้ว มีอาการผิดปกติให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ทาง Line: @watertimer เเจ้งชื่อผู้สั่งซื้อ รุ่นสินค้า พร้อมเเจ้งปัญหาที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่จะให้คำเเนะนำเบื้องต้นอย่างเร็วที…
เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติแบบไหนดีกว่า ระหว่าง เครื่องตั้งเวลาแบบสำเร็จรูป กับ ระบบตู้คอนโทรล ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
"เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติแบบไหนดีกว่ากัน !!" ทางร้านเเนะนำให้ดูการใช้งาน.. ว่า “เครื่องตั้งเวลารดน้ำแบบไหน” ที่เหมาะกับเรา ? มาดูข้อดีข้อเสียของเครื่องตั้งเวลาสำเร็จรูป กับ ระบบตู้คอนโทรล(ไฟฟ้า) จุดเด่นของเครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบตู้คอนโทรล (ไฟฟ้า) : - ไม่ต้องกังวลเรื่องถ่านหมดแล้วต้องคอยเปลี่ยน - เลือกขนาดวาล์วไ…
Tags :
ซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ กับ Water Timer Review ดียังไง ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ กับ Water Timer Review ดียังไง ? 1. ขายเฉพาะสินค้าคุณภาพสูงเท่านั้น สินค้าในปัจจุบัน มีหลายเกรด ยี่ห้อเดียวกัน เเต่คุณภาพต่างกัน !!! ร้านเราขายเฉพาะสินค้าเกรดส่งเข้าสหภาพยุโรป เเละ ได้รับการับรองกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม [RoHs] 2. Water Timer Review จดทะเบียนพาณิชยอิเล็กทรอนิกส์ กับ ก…
สารบัญ .. บทความ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
เนื่องจากบทความที่เราเขียนมีจำนวนมากพอสมควรเเล้ว เลยมาสรุปทำเป็นสารบัญ ให้กับผู้ที่สนใจศึกษาข้อมูลศึกษากัน ได้สะดวกขึ้นครับ "บทความทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของ WaterTimerReview.com ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกไปใช้เพื่อประโยชน์ทางการค้า เเต่ยินดีให้นำข้อมูลไปใช้สำหรับการศึกษาเพื่อเป็นประโยชน์กับชุมชน เเละ สังคม" หากนำข้อมูลไปใช้อ้างอิงรบก…
อายุการใช้งานของเรื่องตั้งเวลา / อายุการใช้งานของถ่าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
อายุการใช้งานของเครื่องตั้งเวลาที่เรานำเข้ามาจำหน่าย เเบ่งเป็น 2 ระบบตามวาล์ว - บอลวาล์ว : อายุการใช้งานจะอยู่ที่ 1ปี+ - โซลินอยวาล์ว : อายุการใช้งานจะอยู่ที่ 2ปี++ (หากติดตั้งดี ใช้ตามคำเเนะนำ จะยิ่งยืดอายุการใช้งาน) อายุการใช้งานของถ่าน หากเปิดปิดทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ติดตั้งในที่ร่ม - บอลวาล์ว : ถ่านจะใช้ได้ประมาณ 5 เดือน - โซ…
ความชื้น อันตรายหมายเลข 1 ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าไม่นับปัญหาที่เกิดจาก ข้อผิดพลาดของผู้ใช้งาน(used error) ปัญหาที่พบ กับ เครื่องตั้งเวลามากกว่า 50% สาเหตุมักเกิดจาก ปัจจัยที่ส่งผลต่อเครื่องตั้งเวลาอย่างอื่น เกือบทั้งหมด เราสามารถป้องกัน เเละ ควบคุมได้ โดนเเดด = หาอะไรมาบัง โดนฝน = เครื่องสามารถกันได้ หากติดตั้งตามคู่มือ น้ำมีตะกอนมาก = ติดตั้งกรองหยาบเสริม เเต่ที่ป้องกันได้…
นโยบายความเป็นส่วนตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
www.WaterTimerReview.com ขอแจ้งให้ทราบถึงนโยบายของเว็บไซต์ของร้านค้า ในการรักษาความลับสำหรับข้อมูลของลูกค้า หรือบุคคลใดที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านค้า ดังต่อไปนี้ การติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ทางเว็บไซต์ www.WaterTimerReview.com จะติดต่อกับท่านผ่านทางอีเมล์และการโทรศัพท์เท่านั้น โดยจะพิจารณาติดต่อผ่านทางอีเมล์ก่อน โดยในส่วนห…
อิฐประสาน : ม้านั้งอเนกประสงค์ / ที่ทิ้งเศษใบไม้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงเจอปัญหาเวลา ตัดหญ้า หรือ ตัดเเต่งต้นไม้ เเล้วไม่มีที่ทิ้ง จะเอาลงถุงดำก็เปลือง ไปเทกองไว้ใต้ต้นไม้ก็ดูไม่สะอาดตา จะขนไปทิ้งก็สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายวันนี้เลยจะมาเเนะนำทำที่ทิ้งเศษใบไม้ เเบบง่ายๆเเต่ดูดี เเละ ทำได้เอง สำหรับพี่ๆที่ยังพอมีพื้นที่ครับ เมื่อก่อนเวลาตัดเเต่งต้นไม้ จะมีเศษกิ่งไม้เยอะมาก วิธีเเก้ปัญหาคือ ตัดเป็นท…
เปรียบเทียบ เครื่องตั้งเวลาระบบไฟฟ้า กับ ระบบถ่าน อย่างไหนดีกว่ากัน ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ก่อนที่เราจะตัดสินใจ ลองดูข้อดีข้อเสียของเครื่องตั้งเวลารดน้ำทั้งสองเเบบ กันก่อนนะครับ ข้อดี ของเครื่องตั้งเวลาระบบไฟฟ้า + ไม่ต้องกังวลเรื่องถ่านอ่อน หรือ ถ่านหมด ไม่ต้องค่อยเปลี่ยนถ่าน + ตัวตั้งเวลามีให้เลือกหลายหลาย ควบคุมได้หลายโซน ตั้งโปรเเกรมได้หลายโปรเเกรม+ สามารถเลือกขนาดโซลินอยวาล์วได้ รองรับท่อขนาดใหญ่ + สามารถเลือกวาล์…
Tags :
สินค้าเสียหายจากการส่งไปรษณีย์ ทำยังไง ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สินค้าเสียหายจากการส่งโดยไปรษณีย์ไทย ทำไงดี? .. !!! ตามสถิติมักจะเกิด"อุบัติเหตุ" เฉลี่ย 1 ครั้ง ทุก 5 ปี นั้นหมายความว่า ภายใน 5 ปี คุณมีโอกาสเจอปัญหา สินค้าเสียหาย สูณหาย ล่าช้า 1 ครั้ง หรือ มากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับปริมาณการส่ง เเละ โชคชะตา"จากประสบการณ์ที่ส่งสินค้ามามากกว่า 10 ปี หลายครั้งที่เราได้รับสินค้าในสภาพเสียหายเชื่อเถ…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 99 บทความ

CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,004,732 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด671,556 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561
Fanpage ร้าน 
ซื้อของร้านนี้
ั่นใจ ได้ของ 100%
ิดต่อสอบถาม

Tel : 094-748-8883
(10.00 - 20.00น.)

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก