lnwshop logo

บทความที่น่าสนใจ

ความชื้น อันตรายหมายเลข 1 ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าไม่นับปัญหาที่เกิดจาก ข้อผิดพลาดของผู้ใช้งาน(used error) ปัญหาที่พบ กับ เครื่องตั้งเวลามากกว่า 50% สาเหตุมักเกิดจาก ปัจจัยที่ส่งผลต่อเครื่องตั้งเวลาอย่างอื่น เกือบทั้งหมด เราสามารถป้องกัน เเละ ควบคุมได้ โดนเเดด = หาอะไรมาบัง โดนฝน = เครื่องสามารถกันได้ หากติดตั้งตามคู่มือ น้ำมีตะกอนมาก = ติดตั้งกรองหยาบเสริม เเต่ที่ป้องกันได้…
นโยบายความเป็นส่วนตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
www.WaterTimerReview.com ขอแจ้งให้ทราบถึงนโยบายของเว็บไซต์ของร้านค้า ในการรักษาความลับสำหรับข้อมูลของลูกค้า หรือบุคคลใดที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านค้า ดังต่อไปนี้ การติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ทางเว็บไซต์ www.WaterTimerReview.com จะติดต่อกับท่านผ่านทางอีเมล์และการโทรศัพท์เท่านั้น โดยจะพิจารณาติดต่อผ่านทางอีเมล์ก่อน โดยในส่วนห…
อิฐประสาน : ม้านั้งอเนกประสงค์ / ที่ทิ้งเศษใบไม้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงเจอปัญหาเวลา ตัดหญ้า หรือ ตัดเเต่งต้นไม้ เเล้วไม่มีที่ทิ้ง จะเอาลงถุงดำก็เปลือง ไปเทกองไว้ใต้ต้นไม้ก็ดูไม่สะอาดตา จะขนไปทิ้งก็สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายวันนี้เลยจะมาเเนะนำทำที่ทิ้งเศษใบไม้ เเบบง่ายๆเเต่ดูดี เเละ ทำได้เอง สำหรับพี่ๆที่ยังพอมีพื้นที่ครับ เมื่อก่อนเวลาตัดเเต่งต้นไม้ จะมีเศษกิ่งไม้เยอะมาก วิธีเเก้ปัญหาคือ ตัดเป็นท…
เปรียบเทียบ เครื่องตั้งเวลาระบบไฟฟ้า กับ ระบบถ่าน อย่างไหนดีกว่ากัน ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ก่อนที่เราจะตัดสินใจ ลองดูข้อดีข้อเสียของเครื่องตั้งเวลารดน้ำทั้งสองเเบบ กันก่อนนะครับ ข้อดี ของเครื่องตั้งเวลาระบบไฟฟ้า + ไม่ต้องกังวลเรื่องถ่านอ่อน หรือ ถ่านหมด ไม่ต้องค่อยเปลี่ยนถ่าน + ตัวตั้งเวลามีให้เลือกหลายหลาย ควบคุมได้หลายโซน ตั้งโปรเเกรมได้หลายโปรเเกรม+ สามารถเลือกขนาดโซลินอยวาล์วได้ รองรับท่อขนาดใหญ่ + สามารถเลือกวาล์…
Tags :
สินค้าเสียหายจากการส่งไปรษณีย์ ทำยังไง ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
สินค้าเสียหายจากการส่งโดยไปรษณีย์ไทย ทำไงดี? .. !!! ตามสถิติมักจะเกิด"อุบัติเหตุ" เฉลี่ย 1 ครั้ง ทุก 5 ปี นั้นหมายความว่า ภายใน 5 ปี คุณมีโอกาสเจอปัญหา สินค้าเสียหาย สูณหาย ล่าช้า 1 ครั้ง หรือ มากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับปริมาณการส่ง เเละ โชคชะตา"จากประสบการณ์ที่ส่งสินค้ามามากกว่า 10 ปี หลายครั้งที่เราได้รับสินค้าในสภาพเสียหายเชื่อเถ…
การดูเเลรักษาเครื่องตั้งเวลาในหน้าฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
เเนะนำการดูเเลรักษา เเละ ใช้งานเครื่องตั้งเวลารดน้ำในช่วงหน้าฝนกันครับ การดูเเลรักษาเครื่องตั้งเวลาในช่วงหน้าฝน สิ่งที่ควรระวังคือ นำ้ท่วมขัง เเละ ความชื้นในอากาศที่สูงขึ้น หากความชื้นเข้าไปสะสมในเเผงวงจร อาจทำให้เครื่องเกิดการลัดวงจร ทำงานผิดปกติได้ การติดตั้งในที่อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่ติดตั้งในพุ่มไม้ อย่าติดใกล้พื้นดิน ลดความเส…
Tags :
วิธีสั่งซื้อ ชุดพ่นหมอก (ยังไม่สมบูรณ์)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
วิธีสั่งซื้อชุดปั๊มพ่นหมอก Pump DC 12v1. เลือกจำนวนหัวพ่นที่ต้องการ 5/10/15/20 หัวพ่น : สินค้าในชุดจะประกอบตามรายละเอียดด้านล่างเหมือนกันหมด - Adapter เเปลงไฟบ้าน 220v เป็น 12v DC 5a- Pump เเรงดันต่ำ ไม่เกิน 10bar อัตราการให้น้ำ 4 ลิตรต่อนาที- กรองดูด พร้อมสายดูดน้ำเข้าปั๊ม 1.5 เมตร- ตัวเเปลงต่อน้ำออกเข้าท่อ Micro PE 4 mm - สาย …
ทำสปริงเกอร์ ป๊อปอัพ เเบบบ้านๆ ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ย้อนกลับไป 6 เดือนก่อน ... อยากทำสปริงเกอร์ ป๊อปอัพ สำหรับรดสนามโดยเฉพาะ เห็นสะดวก สวย ไม่มีสายยางเกะกะสายตา เลยตัดสินใจหาข้อมูลลองทำดูใช้มา 6 เดือน ทุกอย่างเรียบร้อยดี ผลออกมาประทับใจ วันนี้เลยมารีวิวเผื่อใครสนใจอยากจะลองเอาไปลองทำดูก็สามารถทำได้เอง ปกติเค้าจะเดินท่อให้เรียบร้อยก่อนปูหญ้า เเต่ผมมาคิดได้หลังปูหญ้าไปเเล้ว ผิดหลัก…
ซ่อมหญ้า ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ .. วันนี้จะมาเเนะนำวิธีการซ่อมหญ้ากันครับ หลังจากที่ปลูกหญ้ามาได้เกือบปี ก็ได้เวลาซ่อมให้สนามหญ้ากลับมาสวยเหมือนเดิม(กรุะทู้เเนะนำหญ้า เเละ การปูหญ้า อ้่านได้ที่ : www.watertimerreview.com/article/36)หลังจากที่เราปลูกไปสักระยะ ดินมักจะมีการทรุดตัวลง ทำให้สนามไม่เท่ากัน เวลาตัดหญ้าก็จะไม่สวย เพราะบริเวณที่เป็นหลุมจะเห็…
แนะนำระบบ น้ำหยด + ท่อไมโคร PE 4มม (เหมาะสำหรับบ้าน เเละ คอนโด)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
พี่ๆหลายคนอยากเดินระบบรดน้ำ เเต่ติดตรงที่หาซื้ออุปกรณ์ลำบาก โดยเฉพาะการขนย้ายท่อPE ที่มีขนาดใหญ่ ถ้าไม่มีรถก็อาจจะซื้อลำบาก .. วันนี้เลยจะมาเเนะนำ การเดินระบบน้ำหยด โดยท่อไมโครPE 4มม ซึ่งจะเหมาะสำหรับพื้นที่ไม่ใหญ่มาก เช่น เเนวตันไม้ข้างบ้าน ระบบสวนเเนวตั้งเล็กๆ ระเบียงคอนโด ฯลฯจุดเด่นของการเดินระบบเเบบนี้ คือ ง่าย สะดวก ติดตั้ง…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 98 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม900,761 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด600,415 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท21 เม.ย. 2561

CATEGORY

Fanpage ร้าน 
ซื้อของร้านนี้
ั่นใจ ได้ของ 100%
ิดต่อสอบถาม

Tel : 094-748-8883
(10.00 - 20.00น.)

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก