lnwshop logo

บทความที่น่าสนใจ

เปรียบเทียบ “เครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบบอลวาล์ว กับ เครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบโซลินอยวาล์ว”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
จุดเด่นของ เครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบบอลวาล์ว คือ ... ไม่กินแรงดันน้ำเพราะเป็นบอลวาล์วแนวตั้ง แรงดันน้ำมาเท่าไรออกหมด ขนาดเล็ก ส่วนจุดเด่นของเครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบโซลินอยวาล์ว คือ กลไกของวาล์วใช้พลังงานน้อยกว่าบอลวาล์ว 35 – 40 % และ ประกอบกับใช้ถ่าน 9V ทำให้ใช้งานได้ยาวนานกว่าระบบบอลวาล์วที่ใช้ AAAx2 ก้อน(รวม 3v)กว่า 2 เท่…
บทสรุปผลการทดสอบ เครื่องตั้งเวลารดน้ำ กับ คุณภาพของถ่าน สองยี่ห้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ผมตัดสินใจทำรีวิวนี้ขึ้นมาเพื่อที่จะลองทดสอบเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ กับถ่านที่ใช้ เพื่อประเมินระยะเวลาการใช้งานของเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ ... ผมเองก็ใช้เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้มานาน เเต่ก็ไม่เคยจดบันทึกตัวเลขไว้ เเละ หลายครั้งเวลาที่ต้องไปต่างจังหวัดหลายๆวัน ผมก็มักจะเปลี่ยนถ่านก้อนใหม่ให้เสมอเพื่อให้มั่นใจว่าระ…
ทำไมต้องส่ง EMS ทำไมถึงเเถมถ่าน !!???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
หลายท่านส่งข้อความถามเข้ามาว่าขอเป็นส่วนลดเงินเเทน จัดการส่ง EMS เเละ ถ่านได้รึเปล่า ผมจำเป็นต้องขอโทษที่ต้องตอบปฎิเสธไป.... เหตุผลของผมคือ "เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ" ที่นำเข้ามา เป็นตัวที่ผมทดสอบเปรียบเทียบกับหลายๆรุ่นที่คล้ายกันที่มีขายในบ้านเรา เเล้วเห็นว่าคุณภาพดีเเต่คุณภาพกับราคาไปด้วยกันได้ ก็เลยอยากให้ใช้ถ่านที่ดีจะไ…
“ข้อต่อสวมเร็ว” .... อุปกรณ์ที่จะทำให้การทำสวนง่ายขึ้นเยอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วันนี้ผมจะมาแนะนำอุปกรณ์ ที่ทำให้เราสะดวกขึ้น และ ประหยัดเวลามากขึ้น กับการใช้สายยางรดน้ำครับ (บทความนี้ผมเชื่อว่าพี่ๆส่วนใหญ่รู้กันอยู่แล้ว แต่ผมขออนุญาตเขียนเพื่อเป็นประโยชน์กับ มือใหม่ที่สนใจนะครับ) สมัยก่อนเวลาเราเดินสายยางเรามักจะใช้ห่วงแหวนรัดยึดสายยางเข้ากับก๊อก พอยึดเสร็จจะเคลื่อนย้ายสายยางไปจุดอื่นก็ลำบาก บ้างคนเลยซื้อส…
“คำถามคาใจเกี่ยวกับแรงดันน้ำ กับ เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมามีคนสอบถามเข้ามามากเกี่ยวกับเรื่องแรงดันน้ำที่จะใช้กับ “เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ” กังวลว่าแรงดันน้ำที่บ้านแรงกลัวเครื่องตั้งเวลารดน้ำจะพัง ผมเลยหาข้อมูลเพิ่มเติมโดยการส่งข้อความไปสอบถามทาง Hitachi (Thailand) ขอทราบข้อมูลเกี่ยวกับแรงดันน้ำที่ออกมาจากปั๊มที่บ้าน(WT-P350GX) ที่ผมใช้ในการทด…
Tags :
"แนะนำวิธีการเลือกซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ในตลาดมีหลากหลายประเภทให้เลือก จนบางครั้งก็อดสงสัยไม่ได้ว่าแบบไหนมีจุดแข็ง จุดอ่อน อย่างไร แล้วแบบไหนที่เหมาะกับเรา ผมลองสรุปจากที่ทดลองใช้เองไว้ เผื่อจะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติครับ (ยาวหน่อยนะครับ เเต่คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์) 1. เราต้องตอบตัวเองให้ได้ก่อนว่าต้องการเอาไปใช…
‹ ก่อนหน้า
7
8
9
10
แสดงบทความที่ 91-96 จากทั้งหมด 96 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม743,977 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด498,303 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ม.ค. 2561

CATEGORY

Fanpage ร้าน 
ซื้อของร้านนี้
ั่นใจ ได้ของ 100%
ิดต่อสอบถาม

Tel : 094-748-8883
(10.00 - 20.00น.)

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top