lnwshop logo

บทความ

วิธีติดตั้งเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติรุ่นบอลวาล์วกับก๊อกสนาม ภายใน 30 วินาที !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หลังจากที่ได้สาธิตวิธีการติดตั้งเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติรุ่นโซลินอยวาล์ว กับ ก๊อกสนาม ไปเเล้ว วันนี้เลยมาเเนะนำวิธีการติดตั้ง เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติรุ่นบอลวาล์วกับก๊อกสนามด้วย รุ่นที่นำมาติดตั้งคือ เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติรุ่นบอลวาล์ว ดิจิตอล ..... ลองดูวิธีติดตั้งในวีดีโอได้เลยครับ สงสัย-สอบถา…
รีวิว เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อนาล๊อก ความถี่สูง มีหน้าจอดิจิตอล WTR-301
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หลังจากที่ได้เจ้าเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อนาล๊อก ความถี่สูง มีหน้าจอดิจิตอล มาลองเล่นเกือบ 2 เดือน ก็ได้ฤกษ์จับมารีวิว ซะที ... ตัวนี้เป็นรุ่นใหม่ ระบบวาล์วเป็นโซลินอยวาล์วเเต่ใช้ถ่าน AA x 2ก้อน ในการทำงาน มีหน้าจอ LED เเสดงผลอย่างละเอียด มีการเเสดงสถานะการ์ณทำงาน รวมถึงเเจ้งเวลาที่จะรดน้ำครั้งต่อไป *** ระบบโซลินอยวาล์วต้องการ…
การติดตั้งเครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบโซลินอยวาล์วเข้ากับก๊อกสนาม กับ เเรงดันน้ำประปาธรรมดา (ไม่ใช้ปั๊มน้ำ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
มีหลายคนสอบถามเข้ามาเรื่องการติดตั้ง เเละ ถามเกี่ยวกับเเรงดันน้ำกับการใช้เครื่องระบบโซลินอยวาล์วกับน้ำประปา โดยที่ไม่ใช้ปั๊มน้ำช่วยจะสามารถใช้ได้หรือไม่ วันนี้ผมเลยทำรีวิวทั้งสองให้ในคลิปเดียวกันเลยครับ การติดตั้งเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติระบบโซลินอยวาล์ว ติดตั้งง่ายมากใครก็สามารถทำได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือช่ว…
เครื่องตั้งเวลารดน้ำ ระบบอนาล๊อก หรือ ดิจิตอล เลือกเเบบไหนดี ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เเนะนำให้ดูตามความต้องการในการใช้งานของเราเป็นหลักครับ ว่าเราต้องการให้เครื่องเปิดปิดน้ำเเบบไหน ถ้าต้องการรดเป็นประจำ เวลารอบสม่ำเสมอ เช่น ทุก 1ชั่วโมง เน้นรดบ่อยๆ เครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบอนาล๊อกจะดีกว่า เพราะตั้งค่าความถี่ในการรดสามารถตั้งค่าให้เปิดปิดน้ำได้ทุก 30 วินาที ไปจนถึง อาทิตย์ละครั้ง* เเต่ถ้าต้องการความหลากหลายของช่วง…
เปรียบเทียบ “เครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบบอลวาล์ว กับ เครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบโซลินอยวาล์ว”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
จุดเด่นของ เครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบบอลวาล์ว คือ ... ไม่กินแรงดันน้ำเพราะเป็นบอลวาล์วแนวตั้ง แรงดันน้ำมาเท่าไรออกหมด ขนาดเล็ก ส่วนจุดเด่นของเครื่องตั้งเวลารดน้ำระบบโซลินอยวาล์ว คือ กลไกของวาล์วใช้พลังงานน้อยกว่าบอลวาล์ว 35 – 40 % และ ประกอบกับใช้ถ่าน 9V ทำให้ใช้งานได้ยาวนานกว่าระบบบอลวาล์วที่ใช้ AAAx2 ก้อน(รวม 3v)กว่า 2 เท่…
บทสรุปผลการทดสอบ เครื่องตั้งเวลารดน้ำ กับ คุณภาพของถ่าน สองยี่ห้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ผมตัดสินใจทำรีวิวนี้ขึ้นมาเพื่อที่จะลองทดสอบเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ กับถ่านที่ใช้ เพื่อประเมินระยะเวลาการใช้งานของเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ ... ผมเองก็ใช้เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้มานาน เเต่ก็ไม่เคยจดบันทึกตัวเลขไว้ เเละ หลายครั้งเวลาที่ต้องไปต่างจังหวัดหลายๆวัน ผมก็มักจะเปลี่ยนถ่านก้อนใหม่ให้เสมอเพื่อให้มั่นใจว่าระ…
ทำไมต้องส่ง EMS ทำไมถึงเเถมถ่าน !!???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หลายท่านส่งข้อความถามเข้ามาว่าขอเป็นส่วนลดเงินเเทน จัดการส่ง EMS เเละ ถ่านได้รึเปล่า ผมจำเป็นต้องขอโทษที่ต้องตอบปฎิเสธไป.... เหตุผลของผมคือ "เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ" ที่นำเข้ามา เป็นตัวที่ผมทดสอบเปรียบเทียบกับหลายๆรุ่นที่คล้ายกันที่มีขายในบ้านเรา เเล้วเห็นว่าคุณภาพดีเเต่คุณภาพกับราคาไปด้วยกันได้ ก็เลยอยากให้ใช้ถ่านที่ดีจะไ…
“คำถามคาใจเกี่ยวกับแรงดันน้ำ กับ เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมามีคนสอบถามเข้ามามากเกี่ยวกับเรื่องแรงดันน้ำที่จะใช้กับ “เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ” กังวลว่าแรงดันน้ำที่บ้านแรงกลัวเครื่องตั้งเวลารดน้ำจะพัง ผมเลยหาข้อมูลเพิ่มเติมโดยการส่งข้อความไปสอบถามทาง Hitachi (Thailand) ขอทราบข้อมูลเกี่ยวกับแรงดันน้ำที่ออกมาจากปั๊มที่บ้าน(WT-P350GX) ที่ผมใช้ในการทด…
Tags :
"แนะนำวิธีการเลือกซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ในตลาดมีหลากหลายประเภทให้เลือก จนบางครั้งก็อดสงสัยไม่ได้ว่าแบบไหนมีจุดแข็ง จุดอ่อน อย่างไร แล้วแบบไหนที่เหมาะกับเรา ผมลองสรุปจากที่ทดลองใช้เองไว้ เผื่อจะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อเครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติครับ (ยาวหน่อยนะครับ เเต่คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์) 1. เราต้องตอบตัวเองให้ได้ก่อนว่าต้องการเอาไปใช…
‹ ก่อนหน้า
7
8
9
10
แสดงบทความที่ 91-99 จากทั้งหมด 99 บทความ

CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,004,732 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด671,556 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561
Fanpage ร้าน 
ซื้อของร้านนี้
ั่นใจ ได้ของ 100%
ิดต่อสอบถาม

Tel : 094-748-8883
(10.00 - 20.00น.)

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก